Site Name Goes here


Video Marketing All In One Là Gì

18:44 15/03/2018

Video Marketing đang làm mưa làm gió thì khỏi phải bàn tới trong bài viết này. Bài viết này tôi chỉ tập trung phân tích về CHIẾN LƯỢC VIDEO MARKETING – Có nghĩa là làm sao để thực hiện Video Marketing hiệu quả hơn, tỷ lệ chuyển đổi mua hàng sau khi xem Video cao hơn.

Việc đầu tiên là chúng ta phải tìm hiểu có bao nhiêu loại Video để chúng ta xem xét nguồn lực để thực hiện
+ Video giới thiệu sản phẩm (Trong nhóm này chúng tôi lại tìm thấy có hơn 30 cách làm video giới thiệu sản phẩm)
+ Video giới thiệu doanh nghiệp
+ Video hướng dẫn khách hàng biết cách sử dụng sản phẩm
+ Video hậu trường cho khách hàng biết được quy trình tạo ra sản phẩm
+ Video Live Stream đay là một dạng video mới đang rất hấp dẫn, chúng ta làm xong Live Stream thì chúng ta cũng có một video để cho người khác xem lại Live Stream đó.
+ Video Viral đây là loại video đòi hỏi tư duy nhiều hơn, tuy nhiên đôi khi ngẫu hứng chúng ta cũng có thể làm được những video có sức lan truyền khủng khiếp. Chúng ta chưa nghĩ được kịch bản hay thì có thể làm đơn giản như bình luận phim, bình luận thể thao, tổng hợp tin tức theo xu hướng ….

Việc tiếp theo là chúng ta phải biết thiết lập các kênh phù hợp để chia sẻ video trên Youtube hay trên Facebook chứ không phải đưa tất cả video vào một kênh.

Đối với Youtube chúng ta lập nhiều kênh khác nhau, mỗi kênh nên tạo từ một địa chỉ Gmail khác nhau thì tốt hơn, tránh bị khóa tài khoản Gmail thì bị khóa kênh luôn.

+ Kênh mang tên thương hiệu – Ví dụ:  Youtube.com/CongtyABC

+ Kênh mang tên chủ đề sản phẩm – Ví dụ: Youtube.com/Thoitrangcongso

+ Kênh mang chủ để giải trí – Ví dụ: Youtube.com/Binhluanphim


Đối với Facebook thì chúng ta lập nhiều Fan Page khác nhau trên cùng một tài khoản Faceook cá nhân của mình, chúng ta hãy áp dụng loại hình Video Live Stream trên Fan pgae là tốt nhất vì khi Live Stream tính lan tỏa rất cao:

+ Fan page mang tên thương hiệu – Ví dụ:  Facebook.com/ABCTV

+ Fan page mang tên chủ đề sản phẩm – Ví dụ: Facebook.com/ThoitrangcongsoTV

+ Fan page mang chủ để giải trí – Ví dụ: Facebook.com/BinhluanphimTV

….
Tiếp theo là khi làm Video chúng ta hết sức chú ý vào 20 giây cuối cùng của video khi đưa video lên Youtube. 20 giây cuối cùng này là không gian để chúng ta quảng cáo dẫn khách hàng đi xem các video tiếp theo của chúng ta, đặc biệt là được phép dẫn khách hàng về thăm website của chúng ta. Qua đó chúng ta biết chính xác từng video đã mang về doanh số bán hàng là bao nhiêu và hơn nữa chúng ta còn biết do ai có xây dựng video đó để trả công cho họ khi có đơn hàng thành công.

Cuối cùng là chúng ta phải thực hiện SEO VIDEO và gắn link quảng cáo vào từng video trong phần mô tả, với mỗi video chúng ta gắn một mã số tiếp thị liên kết khác nhau để sau này chúng ta biết chính xác mỗi video mang về bao nhiêu doanh số.

Với cách làm trên kết hợp với việc khi khách hàng đến thăm website chúng ta phải biết cách trao đổi và tương tác với khách hàng như tôi đã trình bày trong hai bài MARKETING ONLINE ALL IN ONE và SEO ALL IN ONE thì nhất định chúng ta sẽ thành công với VIDEO MARKETING và đó cũng chính là VIDEO MARKETING ALL IN ONE.

Dưới đây là bài viết giới thiệu về HỆ THỐNG MARKETING ONLINE ALL IN ONE bạn nên tìm hiểu thêm:
http://vinamos.vn/he-thong-marketing-online-all-in-one/?utm_user=6

Tin liên quan

clb

14/07/2018 Đăng bởi Đặng Đình Khanh
  (function(){ var r = window.document.referrer != ""? window.document.referrer: window.location.origin; var f = document.createElement("iframe");f.setAttribute("src", "https://vinamos.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=fykSVeCtcjpW3gX4XxobFWFT5aW9ZduZtB90Bmv6vcqTWK46AA&referrer="+r); f.style.width = "500px";f.style.height = "500px";f.setAttribute("frameborder","0");f.setAttribute("marginheight","0"); f.setAttribute("marginwidth","0");var s = document.getElementById("getfly-optin-form-iframe-1531532570997");s.appendChild(f); })();

Những yếu tố thiết yếu để chiến lược Social Media Marketing hiệu quả

15/03/2018 Đăng bởi Đặng Đình Khanh
Làm thế nào các doanh nghiệp hiểu biết sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả để tìm kiếm thêm khách hàng, thúc đẩy danh tiếng của họ, và làm cho doanh số bán hàng gia tăng? – Những yếu tố thiết yếu để chiến lược...

Làm Thế Nào Để Lên KẾ HOẠCH MARKETING ONLINE Hiệu Quả?

15/03/2018 Đăng bởi Đặng Đình Khanh
Làm thế nào để lên một kế hoạch marketing online hiệu quả mà có thể (gần như là) phát triển bất kì doanh nghiệp nào? Viết bởi Neil Patel, ngày 13 tháng chín năm 2016 Nếu bạn là người hoàn toàn mới trong thế giới marketing online, có thể sẽ...
Hotline: 0919198610