Công ty VinaMos được thành lập từ tháng 11/2011 – Tại TP. Hồ Chí Minh.
VinaMos được dẫn dắt và điều hành bởi Ông Đặng Đình Khanh - Một con người sẵn sàng hy sinh rất nhiều thứ để theo đuổi mục tiêu ​cao cả cho cộng động.
Hiện tại cũng như về sau, VinaMos chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất đó là thúc đẩy ỨNG DỤNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT cho doanh nghiệp Việt Nam bằng 5 việc cụ thể sau đây:

Đầu tiên, VinaMos tư vấn cho doanh nghiệp thấu hiểu Hệ Thống Marketing Online All In One là gì và lộ trình triển khai ứng dụng.
>>> Tiếp theo, VinaMos tập trung vào đào tạo cho quản lý của doanh nghiệp biết cách ứng dụng Marketing Online.
>>> Tiếp theo, VinaMos sẽ xây dựng cho doanh nghiệp một kế hoạch chi tiết để xây dựng và vận hành Hệ Thống Marketing Online
>>> Tiếp theo VinaMos phối hợp cùng đối tác xây dựng cho doanh nghiệp một Hệ Thống Marketing Online All In One.
Cuối cùng, VinaMos phối hợp cùng đối tác ký kết đồng hành kinh doanh cùng doanh nghiệp - Tức là VinaMos và đối tác sẽ tuyển dụng, huấn luyện và điều hành cộng tác viên cho doanh nghiệp. VinaMos và đối tác chỉ nhận được tiền hoa hồng từ doanh nghiệp khi đội ngũ cộng tác viên mang về đơn hàng thành công. Bên cạnh đó VinaMos và đối tác còn triển khai thêm một số dịch vụ cho doanh nghiệp như vận hành hệ thống chăm sóc khách hàng online 14/24 và chạy các chiến dịch quảng cáo online ...