Công ty VinaMos được thành lập từ tháng 11/2011 – Tại TP. Hồ Chí Minh.
VinaMos được dẫn dắt và điều hành bởi Ông Đặng Đình Khanh.
Hiện tại cũng như về sau, VinaMos chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất đó là thúc đẩy VIỆC ỨNG DỤNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT cho doanh nghiệp Việt Nam bằng 3 việc cụ thể sau đây:

Đầu tiên, VinaMos tập trung vào đào tạo để phát triển cộng đồng kiếm tiền online - Thông qua việc phát triển cộng đồng kiếm tiền online, VinaMos sẽ quy tụ được những người có đam mê và quyết tâm đi theo con đường kinh doanh bằng tiếp thị liên kết trên internet hay còn gọi là cộng tác viên kinh doanh online. 

Bên cạnh việc thường xuyên phát triển cộng tác viên thì VinaMos sẽ tổ chức đào tạo cho các chủ doanh nghiệp để lựa chọn ra những doanh nghiệp phù hợp để VinaMos cung cấp hệ thống marketing online All - In - One  (Hệ thống marketing online bao gồm giải pháp website thông minh có tính năng tiếp thị liên kết và kết nối đồng bộ với các giải pháp marketing và chăm sóc khách hàng).

cuối cùng là VinaMos sẽ ký kết đồng hành kinh doanh cùng doanh nghiệp - Tức là VinaMos sẽ tuyển dụng, huấn luyện và điều hành cộng tác viên cho doanh nghiệp. VinaMos chỉ nhận được tiền hoa hồng từ doanh nghiệp khi đội ngũ cộng tác viên mang về đơn hàng thành công. Nếu doanh nghiệp có website bán hàng tốt rồi thì chỉ cần tiến hành nâng cấp lên website tiếp thị liên kết là bắt tay vào hợp tác kinh doanh ngay.