Công ty VinaMos được thành lập từ tháng 11/2011 – Tại TP. Hồ Chí Minh.
VinaMos được dẫn dắt và điều hành bởi Ông Đặng Đình Khanh - Một con người sẵn sàng hy sinh rất nhiều thứ để theo đuổi mục tiêu cao cả cho cộng động.
Hiện tại cũng như về sau, VinaMos chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất đó là thúc đẩy ỨNG DỤNG MARKETING ONLINE cho doanh nghiệp Việt Nam bằng 5 công việc cụ thể sau đây:

Việc thứ nhất: Đào tạo kiến thức marketing online cho các chủ shop, chủ doanh nghiệp, quản lý  và nhân viên trong doanh nghiệp để họ biết xây dựng và vận hành hệ thống marketing online All In One.

Việc thứ hai: Đào tạo kiến thức kiếm tiền online cho cộng đồng nhằm cung cấp cộng tác viên kinh doanh online cho doanh nghiệp.

Việc thứ ba: Tư vấn và xây dựng kế hoạch marketing online cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nhìn rõ bức tranh đầu tư vào marketing online là như thế nào, cần phải làm gì và cần phải đầu tư bao nhiêu, cũng như cần phải tuyển nhân sự ra làm sao cho phù hợp với công việc.

Việc thứ tư: Giới thiệu cho doanh nghiệp sử dụng các giải pháp tối ưu để xây dựng hệ thống website thông minh all in one.

Việc thứ năm: Nếu doanh nghiệp cần thì VinaMos sẽ giới thiệu đối tác xây dựng cho doanh nghiệp hệ thống marketing online All - In - One bao gồm các hạng mục công việc:
+ Xây dựng hệ thống website thông minh (Website dẫn đường + Website bán hàng ...)
+ Xây dựng Landing Page làm phễu bán hàng
+ Xây dựng hệ thống Social Marketing (Youtube + Facebook + Zalo ...)
+ Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng (Email + SMS + Call Center IP + Chat ...)