SEO All In One Là Gì?

Bài viết này tôi không đề cập tới khái niệm về SEO cũng như kỹ thuật SEO mà tôi tập trung với bạn về CHIẾN LƯỢC SEO. Mục tiêu của SEO là muốn website của mình lên TOP trong các trang tìm kiếm, nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là có mấy ai kiểm soát chính xác từ khóa nào lên TOP và mang về bao nhiêu doanh thu? và câu hỏi đặt ra tiếp ở đây là làm thế nào để tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao nhất khi khách hàng đến thăm website nhờ vào website lên TOP?

Để trả lời được hai câu hỏi trên thì việc đầu tiên là chúng ta phải kiểm soát được những khách hàng nào đến website của mình là do tìm kiếm ở Google vì ở Việt Nam phần lớn mọi người hay vào Google tìm kiếm và quan trọng hơn là phải kiểm soát ngay lúc khách hàng đang ở trên website. Giải pháp ở đây rất đơn giản chỉ cần tích hợp công cụ CHAT TRỰC TUYẾN vào website và có người theo dõi là kiểm soát được, thậm chí chúng ta còn biết rất rõ là bài viết LÊN TOP đó là do ai viết để mà trả công xứng đáng cho người đó khi có đơn đặt hàng thành công, qua đó chúng ta sẽ kêu gọi nhiều người tham gia viết bài chất lượng cho chúng ta.

Khi chúng ta đã kiểm soát được khách hàng đến website của chúng ta qua tìm kiếm thì chúng ta đã biết chắc đây là khách hàng tiềm năng, vì họ có nhu cầu thì mới tìm kiếm, vậy thì lúc này chúng ta phải áp dụng thang giá trị mà chúng ta đã hoạch định để hỗ trợ khách hàng tối đa. Khách hàng đang có nhu cầu tức là khách hàng đang gặp vấn đề, vậy thì phải làm cho rõ vấn đề của khách hàng là gì? mà muốn biết rõ vấn đề của khách hàng thì việc đầu tiên là chúng ta phải bắt chuyện với họ.

Theo lẽ thông thường ở ngoài đời thì khi khách tới chơi chúng ta phải chào hỏi rồi mời nước, mời bánh hay trái cây rồi mới bắt đầu câu chuyện, câu chuyện cởi mở như thế nào phần lớn là do chủ nhà. Muốn cuộc gặp ấn tượng hay không thì còn tùy thuộc vào lúc chúng ta tiễn khách ra về, chúng ta chân thành hay không khách đều biết, nếu tiễn khách mà chúng ta còn có chút quà cho khách thì chắc chắn khách sẽ rất vui. Chuyện đời là như thế vậy thì áp dụng vào online chúng ta cần phải linh hoạt để mọi khía cạnh trong giao tiếp chúng ta đều làm đúng như ở ngoài đời. Chúng ta hãy phân tích nhé:

Nước ở đây là gì?
Bánh kẹo hay trái cây ở đây là gì?
Quà cho khách mang về ở đây là gì?

Nước chính là thông tin >>> Tức là làm thế nào để chúng ta đoán được khách hàng đang cần gì và chúng ta bổ sung thông tin tốt hơn cho khách hàng. Ví dụ chúng ta thấy khách hàng đang xem bài viết: Nguyên nhân gây viêm xoang thì chúng ta đoán có thể họ hoặc người thân của họ đang gặp vấn đề về viêm xoang, vậy thì lúc này chúng ta hãy chào họ như sau:
Chào anh/chị!
Em là …  phụ trách tư vấn cho khách hàng trên website
Được biết anh/chị đang tìm hiểu về bệnh viêm xoang.
Đây là video HỎI – ĐÁP về VIÊM XOANG do Bác Sĩ A phụ trách, anh/chị xem nhé:
LINK XEM VIDEO (Tuy nhiên video này được đưa vào một bài viết trong website nhưng để link kín nên chỉ có được biết được link mới xem được. Mục đích là không để khách ra khỏi website)

Khi chúng ta thực sự quan tâm tới khách hàng thì nhất định khách hàng sẽ cởi mở mà trao đổi với chúng ta, chúng ta chờ một lúc và hỏi thăm khách hàng đang có triệu chứng như thế nào? Đã bị lâu chưa? …. và cuối cùng chúng ta đừng quên mời khách hàng đăng ký tư vấn miễn phí với BÁC SĨ A (Đây được hiểu như là một món quà cho khách mang về). Khách được tư vấn miễn phí còn chúng ta được thông tin của khách hàng để tiếp tục chăm sóc và phục vụ họ.

Tôi biết có người sẽ thắc mắc với tôi là nếu ai cũng được bác sĩ tư vấn trực tiếp thì bác sĩ làm gì có thời gian? Thưa bạn là ngày nay chúng ta có nhiều phương pháp để thực hiện điều đó một cách dễ dàng mà không tốn thời gian. Cách làm là như sau: Chúng ta hãy tổ chức một buổi Zoom Meeting (Họp trực tuyến) giữa bác sĩ với một số bệnh nhân đầu tiên. Với Zoom Meeting thì mọi người sẽ nhìn thấy nhau và chia sẻ mọi thứ dễ dàng, bác sĩ có thể chia sẻ kiến thức của mình qua hình ảnh hoặc video hoặc trực tiếp với một bệnh nhân ở bên cạnh để làm mẫu và mọi bệnh nhân khác cũng dễ dàng hiểu được vấn đề của họ và cách điều trị. Buổi Zoom Meeting đó sẽ được quay lại thành Video và gửi tự động cho những người đăng ký tư vấn sau này. Khi họ xem video chúng ta có thể CHAT với họ và hỏi xem họ có cần hỗ trợ gì thêm nữa không?

Bạn hãy xem lại một video mà tôi đã làm bằng Zoom Meeting:

Những gì tôi trình bày ở trên đó chính là SEO ALL IN ONE. Hiện tại phần lớn mọi người mới tập trung viết bài để website lên TOP chứ chưa tập trung vào vế thứ hai là làm thế nào để tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao cũng như làm thế nào để đối xử công bằng với những người viết bài. Nếu chúng ta muốn lên TOP thì phải viết bài nghiêm túc chứ không thể copy, mà như vậy thì phải trả công viết bài rất cao. Tuy nhiên nếu chúng ta áp dụng theo cách trả công viết bài thấp ban đầu nhưng lại trả sau rất cao khi có đơn hàng thành công nhờ vào bài viết đó lên TOP thì chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều người muốn hợp tác viết bài cho chúng ta.

Mong bạn làm tốt những gì tôi nêu ở trên thì nhất định bạn sẽ thành công.

Dưới đây là bài viết giới thiệu về HỆ THỐNG MARKETING ONLINE ALL IN ONE bạn nên tìm hiểu thêm:
http://vinamos.vn/he-thong-marketing-online-all-in-one/?utm_user=6

————–

ĐẶNG ĐÌNH KHANH
CEO – VINAMOS

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *